13 สัญญาณบ่งบอกว่าเขามีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับคุณ

สงสัยไหมว่าผู้ชายกำลังจริงจังกับความสัมพันธ์ของคุณหรือเปล่า? คงจะดีถ้าคุณทั้งคู่ใจตรงกัน และนี่คือ 12 สัญญาณที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะยืนยาวหรือจบลงเร็วๆนี้

13 สัญญาณบ่งบอกว่าเขามีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับคุณ

เขาเอ่ยถึงอนาคตร่วมกัน หนึ่งในสัญญาณสำคัญที่บ่งบอกว่าผู้ชายกำลังจริงจังกับความสัมพันธ์คือการที่เขาเกริ่นถึงอนาคตของคุณในฐานะคู่รัก เช่น การไปเที่ยวด้วยกัน ฉลองวันหยุดและเทศกาลต่างๆร่วมกัน หรือแม้แต่การจินตนาการว่าเมื่อแต่งงานแล้วจะเป็นอย่างไร

เขาต้องการพาคุณไปแนะนำตัวกับพ่อแม่ อีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกชัดเจนว่าเขาจริงจังกับคุณคือการพาคุณไปพบกับครอบครัวของเขาโดยเฉพาะพ่อแม่ เขาต้องการเปิดเผยด้านที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของตัวเองให้มากขึ้น รวมถึงอยากให้พ่อแม่ของเขารู้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จริงจังมากพอที่จะให้คุณพบกับคนสำคัญของเขา

เขาซื่อสัตย์กับคุณ สัญญาณแรกๆที่บ่งบอกว่าผู้ชายจริงจังกับความสัมพันธ์คือการเต็มใจเปิดเผยและซื่อสัตย์กับคุณ เช่น การแบ่งปันความรู้สึกและความต้องการที่แท้จริงกับคุณอย่างตรงไปตรงมา เปิดเผยอดีตและความลับไม่ว่าจะเป็นปัญหาหรือเรื่องส่วนตัวของเขา

เป้าหมายอันดับหนึ่งคือการทำให้คุณมีความสุข หนึ่งในสัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายจริงจังกับคุณคือความต้องการที่จะทำให้คุณมีความสุขทุกเมื่อ เช่น เขาหาโอกาสทำให้คุณประหลาดใจด้วยของขวัญ ช่วยเหลือคุณ และอยากให้คุณเห็นว่าเขาจริงจังกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้

13 สัญญาณบ่งบอกว่าเขามีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับคุณ

เขาเต็มใจฟังคุณ สังเกตสิว่าเขาเต็มใจฟังคุณหรือเปล่า รู้ไหมว่านั่นคือองค์ประกอบพื้นฐานของความสัมพันธ์ที่มีความสุขและแข็งแกร่งเลยล่ะ หากเขาให้ความสำคัญในการทำความเข้าใจ เห็นอกเห็นใจ และสนับสนุนในสิ่งที่คุณพูดก็แสดงว่าเขาให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของคุณเหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมด

เขานับถือคุณ ความจริงจังกับความสัมพันธ์ของผู้ชายคนหนึ่งสามารถดูได้จากวิธีที่เขาปฏิบัติต่อคุณ เช่น ความนับถือ ความกระตือรือร้นในการรับฟังคุณ การให้คุณค่ากับความคิดเห็นของคุณ เขาขอบคุณที่คุณทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้น พูดคุยกับคุณด้วยความเห็นอกเห็นใจ และกล้ายอมรับเมื่อตัวเองทำผิด

เขายอมให้คุณยุ่งกับโทรศัพท์ของเขา เขาจะยอมให้คุณดูโทรศัพท์หรือรู้รหัสผ่านต่างๆของเขา ซึ่งเป็นการแสดงถึงความไว้ใจและอาจเป็นสัญลักษณ์ของความใกล้ชิดและความสัมพันธ์ที่จริงจัง

เขาให้กุญแจบ้านกับคุณ การให้กุญแจบ้านหรือ ‘การอนุญาตให้คุณเข้ามา’ คือสัญญาณบ่งบอกว่าเขาจริงจังกับคุณ เขาทั้งเชื่อใจและไว้ใจคุณอย่างเต็มที่รวมถึงมองว่าคุณคือส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของเขาด้วย

เขาอยากใช้เวลากับคุณมากขึ้นอีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกชัดเจนว่าผู้ชายจริงจังกับคุณคือการที่เขาต้องการอยู่กับคุณตลอดเวลา อันที่จริงเขาจะพยายามสร้างโอกาสในการออกไปเที่ยวด้วยกันมากขึ้นแม้ว่าเขาจะยุ่งอยู่กับงานหรือมีธุระปะปังเต็มไปหมดแต่เขาก็จะให้เวลากับคุณเป็นอันดับแรก

13 สัญญาณบ่งบอกว่าเขามีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับคุณ

เขาอยากให้เพื่อนของเขาเป็นเพื่อนกับคุณด้วย การกระทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณทั้งคู่ผูกพันกันในรูปแบบใหม่เนื่องจากคุณกำลังต้อนรับเพื่อนๆทั้งสองฝ่ายให้เข้ามาอยู่ในโลกใบเดียวกัน เขาต้องการดูว่าคุณจะเข้ากับเพื่อนๆของเขาได้ไหมและจะดูแลตัวเองอย่างไร

เขาทิ้งสิ่งต่างๆไว้ที่บ้านของคุณ อยากรู้ไหมว่าผู้ชายจริงจังกับคุณหรือไม่? ลองสังเกตชั้นวางของของคุณดูสิ ไม่ว่าจะเป็นแปรงสีฟัน ที่ชาร์จโทรศัพท์ หรือเสื้อผ้า การทิ้งข้าวของเล็กๆไว้ในบ้านของคุณอาจเป็นก้าวสำคัญในความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคุณ

เขาบอกว่าเขารักคุณ คำเล็กๆ 3 คำอาจมีความหมายมากกว่าที่คุณคิด เมื่อเขาบอกรักคุณคุณควรเข้าใจคำพูดที่มีนัยสำคัญนี้ อย่างไรก็ตามผู้ชายบางคนพูดว่า ‘ผมรักคุณ’ เพียงเพื่อต้องการเอาใจผู้หญิง กลบเกลื่อนสถานการณ์ที่น่าอึดอัด หรือแม้แต่เพื่อพาเธอขึ้นเตียง ทั้งนี้คุณควรสนใจที่การกระทำของเขามากกว่าไม่ว่าจะเป็นการให้กำลังใจ การตั้งใจฟังคุณ การอยู่เคียงข้างคุณ หรือมองว่าคุณเป็นคนสำคัญอันดับหนึ่ง เมื่อทั้งคำพูดและการกระทำของเขาบ่งบอกว่า ‘ผมรักคุณ’ ก็แสดงว่าเขาจริงจังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณทั้งตัวและหัวใจ

จริงจังกับตัวเอง มีหลายสัญญาณที่บ่งบอกชัดเจนว่าผู้ชายกำลังจริงจังกับคุณ เช่น การพาคุณไปทำความรู้จักกับครอบครัว ให้กุญแจบ้านกับคุณ และเริ่มต้นสนทนาเกี่ยวกับชีวิตคู่ในอนาคต เริ่มจริงจังในหน้าที่การงาน ดังนั้นคุณควรมั่นใจและคิดบวกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *